Thông tin chung Quỹ Hưu Trí An Yên

THÔNG TIN CHUNG Hưu trí là một giai đoạn lớn của cuộc đời. Thế nhưng ước tính khoảng 75% người lao động Việt Nam chưa

Quỹ Hưu Trí An Yên
0,00
0,00 (0,00%) Cập nhật ngày 17/06/2022
Thông tin chung Quỹ Hưu Trí An Yên

THÔNG TIN CHUNG

Hưu trí là một giai đoạn lớn của cuộc đời. Thế nhưng ước tính khoảng 75% người lao động Việt Nam chưa chuẩn bị tài chính cho giai đoạn hưu trí này. Nhiều người không có con cái để phụ thuộc tài chính trong khi sức khoẻ không còn để lao động kiếm sống và sinh hoạt phí không giảm, thậm chí tăng do bệnh tật. Hãy tìm hiểu và tham gia quỹ hưu trí tự nguyện của SSIAM để cuộc sống hưu trí an yên và hạnh phúc.

Quỹ hưu trí tự nguyện là loại hình đầu tư được tham gia đóng góp bởi doanh nghiệp cho người lao động của mình. Người lao động cũng có thể tự nguyện đóng góp thêm vào chương trình này cùng doanh nghiệp. Mục đích của chương trình hưu trí là tạo ra công cụ để người lao động đầu tư và tích lũy nhằm có thêm nguồn thu nhập bổ sung khi đến tuổi về hưu, bên cạnh lương hưu chi trả bởi Bảo hiểm xã hội.

Quyền lợi của người tham gia quỹ sẽ được bảo vệ bằng cơ chế minh bạch nhất với sự quản lý, giám sát bởi nhiều bên gồm công ty quản lý quỹ, ngân hàng giám sát và các cơ quan quản lý nhà nước.

VÌ SAO NÊN THAM GIA QUỸ HƯU TRÍ CỦA SSIAM?

Đa số doanh nghiệp đã quan tâm và đáp ứng mong muốn thứ nhất, thứ hai và thứ ba của người lao động thông qua cơ chế lương, thưởng, các cơ hội học tập và thử thách trong công việc, chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên và gia đình, v.v. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm giải pháp phù hợp đáp ứng mong muốn cuối cùng của người lao động – cuộc sống an nhàn khi nghỉ hưu.

Quỹ hưu trí tự nguyện của SSIAM là giải pháp hiệu quả cho cả doanh nghiệp và người lao động

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA QUỸ HƯU TRÍ?MỤC TIÊU ĐẦU TƯ

Quỹ hưu trí tự nguyện nhắm tới tăng trưởng tài sản ròng và tạo thu nhập ổn định trong dài hạn cho nhà đầu tư thông qua việc đầu tư vào trái phiếu Chính Phủ, trái phiếu được Chính Phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, tiền gửi và các chứng chỉ quỹ đầu tư chứng khoán.

PHÂN BỔ TÀI SẢN

Quỹ đầu tư tối thiểu 50% tổng giá trị tài sản quỹ vào trái phiếu Chính Phủ, phần còn lại đầu tư tiền gửi hoặc chứng chỉ quỹ mở, quỹ ETF phù hợp

Doanh nghiệp và người lao động lựa chọn đầu tư vào các quỹ: Quỹ Độc Lập, Quỹ An Yên, Quỹ Sung Túc

QUY TRÌNH THAM GIA 

Doanh nghiệp liên hệ SSIAM để được tư vấn thiết kế quyền lợi hưu trí cho người lao động và quy trình đóng góp vào quỹ.

MINH HỌA LỢI NHUẬN

Giá trị tài khoản cao hơn nhiều nếu Người lao động tích lũy 40 năm thay vì 35 năm

Lưu ý: bảng minh họa lợi nhuận trên chỉ có tính tham khảo, lợi nhuận thực tế phụ thuộc vào hoạt động đầu tư của quỹ trong từng giai đoạn

Liên hệ [email protected] để được tư vấn thêm.

Tải thông tin chi tiết tại đây

Công ty cổ phần chứng khoán SSI