SSIAM được Alpha Southeast Asia’s Awards 2020 vinh danh công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam, công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân

SSIAM được Alpha Southeast Asia’s Awards 2020 vinh danh công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam, công ty quản

Trở lại
SSIAM được Alpha Southeast Asia’s Awards 2020 vinh danh công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam, công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân

01/07/2020

SSIAM được Alpha Southeast Asia’s Awards 2020 vinh danh công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất Việt Nam, công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân.
 
Alpha Southeast Asia’s Awards là giải thưởng do Alpha Southeast Asia - tạp chí tài chính uy tín dành cho các nhà đầu tư tổ chức và các công ty quản lý quỹ tại Đông Nam Á. Năm nay, giải thưởng được chia thành 2 nhóm giải, gồm 14th Annual Best FI Awards và 11th Fund Management Awards. 
 
Nhóm giải thưởng Fund Management Awards - được tổ chức lần thứ 11. Nhóm giải thưởng vinh danh các công ty quản lý quỹ hàng đầu trong khu vực, có quy trình đầu tư vững chắc và minh bạch, quản lý rủi ro bảo đảm, hệ thống kế toán đầu tư đúng đắn, nghiên cứu đầu tư chất lượng, quản lý danh mục tiên tiến và đa dạng hóa, trên lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro, và tổng thể hoạt động quỹ dài hạn xuất sắc. 
 
Qua nhiều vòng xét duyệt và bình chọn, các hạng mục quan trọng tại nhóm giải thưởng Fund Management Awards đã được trao cho SSIAM. SSIAM được vinh danh tại hai hạng mục Công ty quản lý quỹ và tài sản tốt nhất VN (Best Overall Asset & Fund Manager) và Công ty quản lý quỹ tốt nhất VN cho các danh mục bảo hiểm và chương trình hưu trí tư nhân (Best Fund Manager for Insurance, ILP Mandates & Private retirement schemes).
 
Bên cạnh đó, SSIAM cũng là cái tên sáng giá đóng góp vào dòng vốn ETF trong nước với ETF SSIAM VNFIN LEAD – niêm yết tháng 3, hiện Quỹ đã thu hút thêm được thêm 395 tỷ VNĐ từ các nhà đầu tư mới nâng quy mô của Quỹ lên hơn 611 tỷ đồng, tương ứng hơn 69 triệu chứng chỉ quỹ, NAV/CCQ tăng trưởng 6,35% kể từ khi niêm yết-  và sắp tới là ETF SSIAM VN30 – dự kiến sẽ niêm yết cuối tháng 7, hy vọng sẽ giúp gia tăng nguồn vốn tiếp tục đổ vào thị trường các quỹ đầu tư. 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI