SSIAM nhận giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” từ The Asset

13/08/2012 - Tổ chức The Asset vừa công bố thông tin về giải thưởng The Asset Triple A Investment Awards 2012 cho các tập đoàn tài

Trở lại
SSIAM nhận giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” từ The Asset

13/08/2012

13/08/2012 - Tổ chức The Asset vừa công bố thông tin về giải thưởng The Asset Triple A Investment Awards 2012 cho các tập đoàn tài chính trong khu vực Châu Á. Theo đó, tại Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty duy nhất nhận được giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” – Best Asset Management Company of the Year in Vietnam. 

The Asset Triple A Investment Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các công ty, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư. Giải thưởng hàng năm này được xem xét, bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí chặt chẽ khác nhau để vinh danh các tổ chức có vai trò dẫn dắt trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường tài chính đầy biến động và nhiều thử thách, sự cạnh tranh giữa các công ty quản lý quỹ và quản lý tài sản càng thêm khốc liệt, nhằm tìm kiếm các đối tác mới, cũng như bảo vệ thị phần hiện có của chính họ. Trong tình hình ấy, SSIAM một lần nữa khẳng định năng lực nổi bật trong số các công ty/tổ chức quản lý quỹ trên thị trường hiện nay với giải thưởng này.

Đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, SSIAM đã vinh dự được bình chọn là “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam”. Đây cũng là lần đầu tiên The Asset chọn một công ty từ Việt Nam để trao giải thưởng này. Với SSIAM, đây còn là giải thưởng thứ 2 SSIAM đạt được, sau giải thưởng Công ty Quản lý Quỹ Nội địa hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam từ tạp chí danh tiếng Asian Investor. Để đạt được thành tích như hiện nay phải nói đến công lao của tất cả các anh chị em ở SSIAM trong các năm qua đã luôn nỗ lực trong công việc, tạo dựng những nền tảng cơ bản và bền vững cho sự phát triển của SSIAM trong các năm tiếp theo.  

 

 

 
Công ty cổ phần chứng khoán SSI