THÔNG BÁO RA MẮT FANPAGE SSI ASSET MANAGEMENT (SSIAM) CHÍNH THỨC TRÊN FACEBOOK

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và kết nối cơ hội đầu tư của nhiều khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm các kênh thông

Trở lại
THÔNG BÁO RA MẮT FANPAGE SSI ASSET MANAGEMENT (SSIAM) CHÍNH THỨC TRÊN FACEBOOK

12/09/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và kết nối cơ hội đầu tư của nhiều khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm các kênh thông tin uy tín, SSIAM – một trong những đơn vị hiện đang quản lý 12 Quỹ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam đã nắm bắt và mang đến khách hàng kênh thông tin chính thức, đảm bảo giúp gia tăng trải nghiệm an toàn cho mọi nhà đầu tư.

 
Từ ngày 12/09/2023, với mong muốn cung cấp thông tin, kiến thức cũng như cập nhập các xu hướng về tình hình đầu tư quỹ trên thị trường đến khách hàng nhanh chóng nhất, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI chính thức triển khai Fanpage trên Facebook mang tên SSI Asset Management.
 
Khách hàng có thể truy cập Fanpage chính thức duy nhất của SSI Asset Management tại đường link sau: https://www.facebook.com/SSIAssetManagement
 
Fanpage SSI Asset Management (SSIAM) là kênh tương tác hỗ trợ kết nối nhanh nhất giữa SSIAM với khách hàng. Thông qua Fanpage, khách hàng có thể cập nhật mọi thông tin về các quỹ đầu tư như sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình ưu đãi, cùng những thông tin đầu tư hữu ích được chia sẻ từ những chuyên gia uy tín trong ngành.
 
Hơn thế nữa, Fanpage SSI Asset Management cũng là môi trường thân thiện nơi khách hàng có thể được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tham gia vào các hoạt động hấp dẫn bổ ích dành cho nhà đầu tư.
 
Khách hàng có thể truy cập và cập nhật thông tin trên Fanpage SSI Asset Management qua thao tác vô cùng đơn giản: 
  • Tìm kiếm SSI Asset Management trên Facebook.
  • Click “Thích/Like” và "Theo dõi" Fanpage chính thức và duy nhất hiện nay.
SSIAM tự tin là một trong những công ty Quản lý Quỹ hàng đầu mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín cùng những trải nghiệm an tâm khi tham gia đầu tư Quỹ, tích lũy cho hành trình tương lai.
 
Hiện nay, có rất nhiều đối tượng và website giả mạo SSIAM, để phòng tránh các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các đối tượng này, SSIAM trân trọng khuyến cáo Quý khách hàng chỉ sử dụng các kênh thông tin chính thống của SSIAM:
 
Website giao dịch chứng chỉ quỹ mở: https://online.ssiam.com.vn/sso/login
Điện thoại: (+84 24) 3936 6321

Công ty cổ phần chứng khoán SSI